×

SEO là một quá trình, không phải lịch trình

Hãy nhìn lại những website thành công và thật sự mang lại doanh thu. Đó là những trang web được Google ưu tiên hiển thị không chỉ nhờ SEO mà còn nhờ những giá trị mà website mang lại. Google luôn đánh giá cao những nội dung mang lại giá trị cho người dùng, tăng trải nghiệm của họ trên nền tảng Google. Bất cứ một giao dịch thành công đều dựa trên quy tắc win-win. Giao dịch với Google không phải ngoại lệ. Doanh nghiệp cung cấp nội dung giá trị cho Google, Google ưu tiên hiển thị website đến người dùng.

AlphaGo Media định nghĩa SEO là quá trình tăng uy tín của website bằng cách mang lại những nội dung có giá trị cho người dùng.

Tạo nền tảng bằng nội dung giá trị.

Những giá trị đó sẽ được tiếp tục chia sẻ đến các trang vệ tinh thuộc ngành nghề của doanh nghiệp để tăng mức độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu. Lúc này, những trang vệ tinh giống như những người nói tốt về doanh nghiệp, những gì được nghe từ bên thứ ba luôn có được tỉ lệ cân nhắc rất cao, đó được gọi là tiếp thị truyền miệng.


google map

SEO là giải pháp marketing chiến lược

Trang vệ tinh càng uy tín sẽ đưa càng nhiều người dùng về trang đích là website của doanh nghiệp. Từ đó được Google đánh giá cao và ưu tiên hiển thị hơn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì SEO là giải pháp marketing chiến lược, hiệu quả thấy được và có giá trị lâu dài.

Lợi ích từ việc khai thác thị trường Google chính là hình ảnh SMEs đứng trên vai người khổng lồ.

Sứ mệnh

SEO không chỉ là đưa website lên Top 10 Google. Mà còn là mang giá trị của website đến cộng đồng. Và mang khách hàng đến với doanh nghiệp thông qua giá trị đó.

Thank you