×

Affiliate Marketing - Tất cả những gì bạn cần biết

Affiliate Marketing đã xuất hiện từ những năm 1980, khi các công ty tiếp thị bắt đầu sử dụng hình thức này để giới thiệu sản phẩm của mình cho người tiêu dùng thông qua các đối tác trung gian. Tuy nhiên, đến những năm 1990, khi Internet phát triển mạnh mẽ, Affiliate Marketing trở thành một phần quan trọng của ngành tiếp thị trực tuyến.

Tất tần tật về một kế hoạch kinh doanh “xài được”

Đầu tư thời gian và công sức cho một bản kế hoạch kinh doanh là tiền đề cho mọi doanh nghiệp. Nó giúp ta tập trung vào những gì làm cho doanh nghiệp trở nên đặc biệt và khác biệt so với những doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, đo lường sự thành công của doanh nghiệp trước khi thật sự đầu tư thời gian, tiền bạc và các nguồn lực quý giá vào đó.

NEST: Khám phá "bí thuật" đằng sau các hiện tượng viral.

Xu hướng tất yếu của tiếp thị nội dung số (digital content marketing).

5 HIỆU ỨNG TÂM LÝ LÀ ‘KHẮC TINH’ CỦA NHỮNG QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT

Chúng ta nhớ đến Bill Gates, Mark Zuckerberg đã trở thành những tỷ phú thế giới. Họ là những người không hoàn thành đại học. Từ đó, kết luận rằng không cần trường học để thành công, không phải lãng phí thời gian và nên bắt đầu một doanh nghiệp càng sớm càng tốt.

ĐỌC SÁCH ĐÚNG CÁCH: BÍ QUYẾT ĐỂ ‘CHUYỂN HÓA’ TỐI ĐA KIẾN THỨC TỪ SÁCH

Một cuốn sách đáng-để-đọc giống như một phần mềm phiên bản mới nhất, nó giúp bộ não xử lý tất cả những dữ liệu cũ bằng một hệ thống mới. Đọc sách giúp chúng ta học được điều mới từ những kinh nghiệm cũ.

TẠI SAO LUÔN CÓ KẸO Ở QUẦY THANH TOÁN? Khám Phá "Bí Thuật" Giúp Ngành Công Nghiệp Kẹo Duy Trì Doanh Thu Cả Năm

Nếu không nhân dịp một ngày lễ hoặc một lễ hội nào đó, ít ai trong chúng ta lại chủ động tìm kiếm mặt hàng kẹo khi vào cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị. Vậy làm sao để ngành công nghiệp kẹo có thể duy trì doanh thu xuyên suốt trong năm. Một phần giải pháp cho bài toán này đó chính là QUẦY THANH TOÁN.